slide home2slide home3slide home4slide home 5slide home 6
4s Home xây dựng dân dụng

Nhà Thép Di Động 4S Home Dân Dụng

Nhà thép di động thông minh 4S Home, giải pháp xây dựng dựa trên các mẫu nhà hiện đại đến từ Nhật Bản và Mỹ, được tạo ra với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và khả năng cách nhiệt cách âm.

Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt nhà thép di động, từng thi công trọn gói nhiều công trình lớn nhỏ và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

- Chắc hẳn trước khi quyết định xây nhà, anh/chị sẽ gặp phải các trường hợp sau:

+ Mỗi tuần dành ít nhất từ 2-3 cuộc hẹn, trao đổi chi tiết với các công ty thiết kế xây dựng, để lựa chọn đơn vị thi công chất lượng nhất.

+ Từ thời điểm xuất phát ý định xây nhà đến khi hoàn thành, anh/chị phải mất thời gian ít nhất từ 4-6 tháng, thậm chí có thể lên đến 1 năm.

+ Dành nhiều thời gian, tìm kiếm thông tin tham khảo mẫu nhà từ các công ty thiết kế xây dựng hoặc cũng có thể tham quan mẫu nhà tại một khu dân cư hiện hữu.

- Nắm bắt được khó khăn và tiêu tốn nhiều thời gian của khách hàng khi xây dựng một ngôi nhà. Các Kiến Trúc Sư Công Ty Xây Dựng  Nhà Thép Trung Lâm, đưa ra giải pháp toàn diện xây dựng nhà thép di động thông minh xuất phát từ mô hình Nhật Bản & Mỹ.

Kiến Trúc Sư 4S Home Cung Cấp Ý Tưởng Đến Khách Hàng

+ Bước 1: Khách hàng trao đổi nhu cầu, cung cấp ý tưởng trực tiếp kiến trúc sư tại văn phòng Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Trung Lâm.

(địa chỉ: 16 Đường D1 (KDC Nam Long) – Phường Phước Long B – Quận 9 – Tp.HCM)

Doanh Nghiệp Tham Quan Nhà Xưởng Thép Công Ty Nhà Thép Trung Lâm

+ Bước 2: Khách hàng cùng kiến trúc sư đến xưởng nhà thép, xem nhà mẫu thật tại xưởng Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Trung Lâm.

(địa chỉ: 25 Đường Số 8 – Phường Long Trường – Quận 9 – TP.HCM)

+ Bước 3: Cung cấp khách hàng bản vẽ kỹ thuật kết cấu chi tiết, bản vẽ mô hình 3D

Bản Vẽ Kết Cấu Chi Tiết Nhà Thép 4S Home

+ Bước 4: Thi công tại nhà xưởng thép công ty xây dựng nhà thép Trung Lầm  & hẹn ngày nghiệm thu công trình.

- Như vậy với giải pháp xây dựng nhà thép di động thông minh, thời gian thi công chỉ 10-15 ngày hoàn thành công trình, thay vì trước đây anh/chị phải mất đến 1 năm.

Khi nhà thép di động thông minh 4S Home được đưa lên ý tưởng thiết kế, ban giám đốc và kiến trúc sư thiết kế nhà thép di động thông minh 4S Home, đặt mục tiêu độ bền ngôi nhà thước đo thành công của sản phẩm.

Nhà Thép 4S Home, Sử Dụng Vật Tư Cải Tiến Kỹ Thuật – Công Nghệ

Vật tư xây dựng nhà thép di động 4S Home, được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín – cải tiến về kỹ thuật – công nghệ trong  lĩnh vực xây dựng nhà thép di động.

Nên thời gian sử dụng lên đến 50 – 60 năm, nếu chúng ta có kế hoạch bảo trì làm mới ngôi nhà thường xuyên độ bền ngôi nhà được tăng lên 20%.

Ngoài ra sản phẩm được Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Trung Lâm bảo hành 20 năm.

Nhà thép di động 4S Home, kiến trúc sư sử dụng vật liệu nhẹ cao cấp, giúp ngôi nhà dễ dàng di chuyển hoặc thay đổi các công năng khi phát sinh nhu cầu. Chỉ với thao tác của các kiến trúc sư nâng lên hoặc mở rộng kết cấu ngôi nhà, gia đình bạn có thêm không gian phục vụ nhu cầu sinh hoạt khác.

Những ưu điểm nhà thép di động 4S Home mang đến khách hàng.

+ Kết cấu kiên cố - Tháo lắp thuận tiện – Di chuyển dễ dàng – Đa dạng thiết kế nội thất đẹp.

+ Hệ thống kết cấu bằng thép di động nhà nguyên khối, độ an toàn cao và đáng tin cậy - thiết kế chuẩn kết cấu xây dựng.

Nhà Thép Di Động 4S Home Thuận Tiện Việc Thay Đổi Hoặc Sửa Chữa Mới

Nhà thép 4S Home có thể tháo lắp nâng lên và mở rộng thêm không gian sống, sản phẩm được tái sử dụng nhiều lần hoặc có thể di chuyển toàn bộ ngôi nhà đến vị trí khác.

Kết Cấu Nhà Thép Di Động Thông Minh, Thuận Tiện Việc Mở Rộng Công Năng Thiết Kế

Nhà thép di động 4S Home mang đến khách hàng, những mẫu nhà thiết kế với màu sắc trang nhã, tạo cảm giác thõa mái, thuận tiện cho việc trang trí nội thất.

Nhà thép di động 4S Home với mục tiêu và ý tưởng thiết kế ban đầu, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn kết cấu xây dựng.

(khi khách hàng đến với Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Trung Lâm, đội ngũ kiến trúc sư sẽ phân tích tổng thể thông qua bản vẽ kết cấu nhà chi tiết)

Tiết Kiệm Giúp Khách Hàng Trang Trí Nội Thất Sang Trọng Bên Trong Ngôi Nhà Mình.

Chi phí xây dựng nhà thép di động thông minh chỉ bằng 70% -75% so với nhà xây dựng nhà truyền thống, giúp anh/chị có thể tự do mua sắm trang trí nội thất hàng hiệu cho ngôi nhà mình.

Kỹ Sư Kiểm Tra Thông Số Kỹ Thuật Tại Nhà Xưởng Thép

Thế mạnh của chúng tôi là có nhà xưởng sản xuất với thiết bị máy móc hiện đại, liên tục đổi mới, đội ngũ kỹ sư vững chuyên môn. Sản phẩm luôn được làm từ những vật liệu tốt nhất đi đầu thị trường về chất lượng, giá thành hợp lý.

Thi Công Cửa Chính, Cửa Sổ Nhà Thép Di Động 4S Home Tại Xưởng

Chúng tôi có văn phòng tư vấn, nhà xưởng, showroom trưng bày để khách hàng có thể quan sát thực tế sản phẩm. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được thiết kế nhà thép di động thông minh miễn phí 100% khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi. Bảo hành sản phẩm 20 năm, bảo trì không giới hạn.

“NHÀ THÉP DI ĐỘNG THÔNG MINH 4S HOME SẢN PHẨM CẢI TIẾN VỀ THIẾT KÊ - KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ -THI CÔNG SO VỚI NHÀ THÉP LẮP GHÉP TRƯỚC ĐÂY”

                                                   Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Trung Lâm cam kết mang đến khách hàng giải pháp xây dựng nhà thép 4S Home toàn diện với mục tiêu.

"RÚT NGẮN RÀO CẢN THỜI GIAN CHO MỌI CÔNG TRÌNH"

Mọi chi tiết tiết vui lòng liên hệ nhà thép Trung Lâm:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM

Trụ sở chính:            16 Đường D1 - Phường Phước Long B - Quận 9 - TPHCM.

Xưởng sản xuất:       25 Đường Số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TPHCM.

Điện thoại:                (028) 2229 3999

Fax:                          (028) 62 55 49 99

Tư vấn trực tiếp:       0913.99.12.99 (Mr Lâm)

Email:                       phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com

Website:                    www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com || www.4shome.com.vn

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email