slide home2slide home3slide home4slide home 5slide home 6
TIN TỨC

Lần đầu tiên tại Việt Nam - Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nhà Thép Trung Lâm ra mắt dòng sản phẩm nhà thép di động 2 tầng mang thương hiệu 4S HOME.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại như kiểu nhà thép di động tại Mỹ và Nhật Bản.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÒNG SẢN PHẨM NHÀ Ở MANG THƯƠNG HIỆU "4S HOME"

Nhà thép di động 4S Home - thời gian thi công lắp dựng chỉ trong vòng 03 ngày ngôi nhà gần như hoàn thiện, chỉ bằng 1/20 so với thi công nhà truyền thống cùng diện tích.

Nhà thép di động 4S Home - thời gian sử dụng lên đến 50 năm và có thể tái sử dụng lại toàn phần khung nhà

Nhà thép di động 4S Home - mang đến sự tiện lợi của ngôi nhà, sản phẩm có thể dễ dàng lắp dựng và di chuyển đến vị trí, địa hình khác nhau theo nhu cầu khách hàng

Nhà thép di động 4S Home - chi phí xây dựng nhà thép di động thông minh chỉ bằng 70 - 75% so với ngôi nhà truyền thống cùng diện tích xây dựng. 

Ngoài ra quý khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần

Anh/chị có thể tham khảo một số mẫu hình ảnh nhà thép di động 4S Home.

Xuất phát từ những dòng sản phẩm đã có trên thị trường Mỹ và Nhật Bản, dòng sản phẩm 4S HOME được thiết kế chủ đạo với tổng diện tích sử dụng 64m2 bao gồm:

01 trệt -01 lầu:  Tầng trệt bao gồm bếp, nhà vệ sinh và 01 phòng khách. Tầng 02 được bố trí 02 phòng ngủ, mỗi phòng 16m2 sử dụng.

Khung của ngôi nhà được chế tạo bằng kết cấu thép, được thiết kế theo mác thép A 572 theo tiêu chuẩn ASTM .

Phối cảnh tổng thể nhà thép di động 02 tầng

Vách nhà - sàn nhà được sử dụng bằng bê tông nhẹ có độ bền và tính thẩm mỹ cao, bên cạnh đó cách nhiệt và cách âm tốt mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè ấm áp vào mùa đông. Nhà được thiết kế bằng nguyên liệu thông minh, với đặc điểm này thì độ bền của “4S  HOME” vượt trội hơn so với ngôi nhà truyền thống về lâu dài.

nhà xưởng sản xuất bê tông

Khu vực sản xuất tấm bê tông - công ty Trung Lâm 

ưng dựng tấm bê tông xây dựng nhà thép

Mô hình ứng dụng tấm bê tông xây dựng nhà thép

Mô hình kết cấu tấm bê tông

Mô hình kết cấu tâm bê tông 3D - đa dạng kích thước

 

Vật tư nhà thép di động 4S Home - áp dụng kỹ thuật - công nghệ hiện đại trong lĩnh vực xây dựng

Ngoài ra, sàn nhà được làm bằng bê tông nhẹ có lỏi thép, bên trên được lót bằng sàn nhựa vân gỗ, mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà

SÀN NHỰA GIẢ GỖ CAO CẤP

Trần nhà được làm bằng thạch cao, trang trí đẹp kết hợp với giấy dán tường tạo sự đa dạng màu sắc trong không gian sống cho từng phòng và toàn bộ ngôi nhà.

GIẤY DÁN TƯỜNG KẾT HỢP TRẦN THẠCH CAO

Ngoài ra 4S HOME”  có sự cải tiến hơn so với các nhà di động hiện tại là cung cấp hệ thống bồn nước, nhà vệ sinh và bể tự hoại. Hệ thống này có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt từ 8-12-người.

Tại Việt Nam sản phẩm này thích hợp ở những nơi có địa hình xây dựng phức tạp như: địa hình nhấp nhô, đồi núi hay địa chất yếu đòi hỏi phải có móng cọc kiên cố. Ngoài ra với đặc điểm dễ dàng di chuyển đến vị trí khác, là một ưu điểm lớn so với nhà truyền thống.

 Nhà 4S Home được thiết kế với những vật liệu siêu nhẹ đốt cháy giai đoạn thi công móng "Rút ngắn rào cản thời gian".

Nhà thép di động 4S Home dễ dàng di chuyển đến vị trí khác

Phần lớn hiện nay, các văn phòng điều hành công trường, văn phòngnhà kho, nhà xưởng đều xây dựng theo kiểu nhà truyền thống, do vậy khi cần thay đổi vị trí văn phòng là rất khó khăn và tốn kém chi phí do phải đập phá và xây dựng lại mới.

Tương tự như vậy những khu du lịch sinh thái, các khu du lịch bãi biển và resort loại hình nhà 4S HOME này trở nên phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư.

“Chi phí thấp – Xây dựng nhanh – Dễ dàng di chuyển – Tính thẩm mỹ cao”.

Mẫu nhà thép di động khu dân cư - văn phòng mới nhất hiện nay

Giá cả và chính sách bảo hành: Với những ưu điểm mà sản phẩm “4S  HOME” mang lại, theo Công ty nhà thép Trung Lâm, giá của dòng sản phẩm này dao động trên dưới 250 triệu một căn hoàn thiện tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Đi kèm theo đó là dịch vụ bảo hành sản phẩm 20 năm và chính sách mua lại sản phẩm sau thời gian sử dụng. Đồng thời công ty còn cung cấp thêm dịch vụ thu mua tháo lắp và di chuyển sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

"Với các đặc điểm trên dòng sản phẩm nhà thép “4SHOME” của Công ty nhà thép Trung Lâm hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng một giải pháp thiết kế hoàn hảo toàn diện về nhà ở thông minh, tiện lợi, thích nghi  nhu cầu xây dựng nhà cho những người thu nhập vừa và thấp và phù hợp với nhu cầu về nhà ở của xã hội trong tương lai."

  "NHÀ THÉP DI ĐỘNG THÔNG MINH 4S HOME SẢN PHẨM CẢI TIẾN VỀ THIẾT KẾ-KỸ THUẬT-CÔNG NGHỆ-THI CÔNG SO VỚI NHÀ THÉP LẮP GHÉP TRƯỚC ĐÂY "

                                                  Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Trung Lâm cam kết mang đến khách hàng giải pháp xây dựng nhà thép 4S Home toàn diện với mục tiệu.

"RÚT NGẮN RÀO CẢN THỜI GIAN CHO MỌI CÔNG TRÌNH"

 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà thép Trung Lâm:

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM

 Trụ sở chính:            16 Đường D1 - Phường Phước Long B - Quận 9 - TPHCM.

 Xưởng sản xuất:       25 Đường Số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TPHCM.

 Điện thoại:                (028) 2229 3999

 Fax:                          (028) 62 55 49 99

 Tư vấn trực tiếp:       0913.99.12.99 (Mr Lâm)

 Email:                       phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com

 Website:                    www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com || www.4shome.com.vn

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email